Cảnh Báo Lừa Đảo, Ăn Cắp Trắng Trợn Công Sức Lao Động Của Vũ Phác

Kính thưa quý vị độc giả!

Hiện nay, xuất hiện fanpage: Kinh Dịch Lục Hào – Vương Hổ Ứng đã ăn cắp chất xám, làm giả sách của Vũ Phác để bán.

Link fanpage giả mạo này là: https://www.facebook.com/Kinh-D%E1%BB%8Bch-L%E1%BB%A5c-H%C3%A0o-V%C6%B0%C6%A1ng-H%E1%BB%95-%E1%BB%A8ng-104180111482376/

Fanpage Kinh Dịch Lục Hào – Vương Hổ Ứng này không phải của Vũ Phác |vuphac.com

Đề nghị mọi người đi qua cho một report lừa đảo ah.

Hành động cực kỳ đáng bị lên án và vi phạm đạo đức nghiêm trọng, ăn cắp chất xám và công sức lao động của Vũ Phác.

Thậm chí thô bạo và trắng trợn hơn họ còn nhận đó là sách gốc và họ chính là đại lý phân phối của Vũ Phác, điều này hoàn toàn là bịa đặt!

Công việc chuyển ngữ và hiệu đính sách cực kỳ vất vả, để có được bản in chất lượng không phải điều đơn giản. Đòi hỏi người dịch phải có tâm, có tầm, có kiến thức và kinh tế mới duy trì được. Công việc này là công việc bới bèo ra bọ. Sai 1 li người đọc áp dụng sau nghiệp quả ăn cả đời không hết.

Thay vì bỏ công sức trí tuệ ra để làm việc, thì họ chỉ chờ để ăn cắp, đợi Vũ Phác xuất bản sách mới ra rồi lấy về scan đem bán, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế và ức chế về tinh thần đến bản thân Vũ Phác tôi.

Hành động ăn cắp này quả thực không còn lời gì để nói. Họ bao biện rằng sách Vũ Phác dịch là không có bản quyền. Xin thưa, sách Vũ Phác dịch là hoàn toàn đúng đắn và hợp pháp về mặt pháp luật. Vũ Phác dịch và lưu hành nội bộ trong cộng đồng huyền học, giúp truyền bá kiến thức đến cho cộng đồng, không vì mục đích thương mại qua Nhà Xuất bản nên điều này là không vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam. Mà chính hành động ăn cắp công sức trí tuệ của người khác một cách trắng trợn mới là hành động đáng bị lên án và vi phạm pháp luật

Không những làm giả, đạo nhái lại sách của Vũ Phác thậm chí họ còn tự nhận họ làm đại lý phân phối sách của Vũ Phác. Rồi thì nhận là sách gốc (nhưng bản chất là sách họ fake) để đánh lừa khách hàng. Thật là “Ăn cắp quen tay, ngủ ngày quen mắt”.

 

Quý vị độc giả hãy liên hệ mua sách của Vũ Phác để dịch giả có động lực để chuyển ngữ được nhiều tác phẩm hay hơn đóng góp cho nền Huyền học của nước nhà!

Liên hệ mua sách: qua Facebook Vũ Phác hoặc Zalo/SĐT: 0972 831 075 hoặc fanpageNhà Sách Vũ Phác

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *