Công Bố Dự Án Vietsub Clip Phong Thủy Ngô Nhất Mễ

Kính thưa toàn thể quý anh chị đam mê nghiên cứu huyền học Việt Nam. Trong vài năm trở lại đây, phong trào học tập huyền học có những bước đột phá và nở rộ mãnh liệt, từ chỗ thiếu tài liệu, thiếu thực chiến thì giờ đây những kiến thức về huyền học đã được gợi mở nhiều hơn.

Xét thấy, clip thực chiến về phong thủy tam hợp còn rất hạn chế, gần như chưa từng có trước đây, quả là một điều thiếu xót vô cùng lớn. Học phải đi đôi với hành mới nhanh áp dụng thực tế được.

Bởi vậy khi mà tâm và tầm đã đủ, nguồn lực đã đủ, Phác đã quyết định cùng với 1 anh mạnh thường quân quyết định tài trợ toàn bộ kinh phí cho dự án vietsub toàn bộ video về phong thủy âm trạch của phong thủy sư Ngô Nhất Mễ và công chiếu hoàn toàn miễn phí đến cho toàn bộ cộng đồng đam mê huyền học nước nhà.

Sư Tử Hình Đại Kim Chung Huyệt – Ngô Nhất Mễ | vuphac.com

Xin gửi lời cảm ơn đến anh Ngô Đức Tâm đã tham gia hiệu đính cho các video.

Hy vọng, với những clip thực chiến như thế này sẽ giúp ích cho mọi người, giúp nâng cao kiến thức huyền học nước nhà.

Clip đầu tiên là tác phẩm “Sư Tử Hình Đại Kim Chung Huyệt” sẽ công chiếu vào 8h30 sáng ngày mùng 1 tết cổ truyền âm lịch Nhâm Dần tức ngày 1/2/2022 tại trang fanpage Nhà Sách Vũ Phác

Lưu ý: Clip được công chiếu hoàn toàn miễn phí, cấm sử dụng cho mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào! Toàn bộ bản quyền việt hóa thuộc về Vũ Phác.

Kính mời các anh chị đón xem!

Nhà tài trợ: Vũ Phác, VHQ

Hiệu đính: Ngô Đức Tâm

Trân trọng!

Vũ Phác

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *