Phát Hành Miễn Phí Cuốn Sách “Thuật Thời Thời Tiết Và Phong Thủy Đạo Giáo”

Cuốn sách “Thuật thời tiết và phong thủy đạo giáo” này của tác giả Jerry Alan Johnson viết về các pháp thuật của đạo giáo trong điều khiển thời tiết và phong thủy, hướng dẫn cách tu luyện của 1 đạo gia.

Vì là tác phẩm chuyển ngữ từ tiếng Anh, nên khi chuyển ngữ sang tiếng Việt có 1 số câu từ không hợp với văn phong huyền học thường thấy như Long Huyệt thì gọi là Mộ Rồng, Thủy Long thì tác giả viết là Rồng Nước, nên đội ngũ dịch thuật đã cố gắng chuyển đổi sang văn phong mang tính chất huyền học và học thuật hơn.

Mục đích của tác giả viết để phổ biến những kiến thức huyền học huyền bí của phương Đông để truyền bá sang phương Tây nên các hành văn với nhiều người có trình độ nhất định hơi rườm rà và sơ sài.

Hy vọng với cuốn sách này, quý vị và bạn đọc có thể có một cái nhìn tổng quát hơn về Đạo giáo cũng như các cách vận hành của nó, với tinh thần cầu thị học thuật, gạn đục khơi trong, hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại những kiến thức có ích đến cho quý vị.

Nếu hữu duyên thì có thể hẹn gặp quý vị và bạn đọc ở các tác phẩm chuyên sâu về Đạo giáo, thứ mà còn rất sơ khởi ở Việt Nam, chỉ mới chớm nở trong thời gian gần đây.

Thay mặt các độc giả, xin gửi lời cảm ơn anh N.B.N nhà hảo tâm đã tài trợ chi phí dịch thuật cho dự án này với mục tiêu phổ biến, chia sẻ kiến thức đến cho cộng đồng. Kính chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, gặp nhiều thành công!

Trân trọng!

Vũ Phác, Hà Nội tháng 1 năm 2022.

Mục lục của cuốn sách – vuphac.com

Hãy tham gia group FB Sách Huyền Học Chuyển Ngữ để tham khảo các bài viết, những câu chuyện chia sẻ xung quanh các đầu sách chuyển ngữ, những dự định, những đánh giá của các độc giả.

Link tải sách: https://bom.so/xfTzBm

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Trọng Đại
Nguyễn Trọng Đại
2 năm trước

Sách hay