Giới thiệu sách mới “Số Tự Năng Lượng Học – Bát Cực Linh Số Tuyển Tập” của tác giả Thẩm Lập Minh

Tháng 5 này, tôi xin gửi đến quý vị độc giả kính mến một cuốn sách cực hay về luận số điện thoại của tác giả Thẩm Lập Minh. Đó là cuốn sách Số Tự Năng Lượng Học – Bát Cực Linh Số Tuyển Tập.

Một tác giả đến từ Đài Loan, người đã sáng lập ra một đường quán tên là Lập Minh Đường, chuyên giảng dạy về Số tự, Tính danh học,…

Cuốn sách Số Tự Năng Lượng Học – Bát Cực Linh Số Tuyển Tập bao gồm 3 cuốn trong một chuỗi sách của tác giả gồm quyển số 1: Phân Tích Số Hiệu, quyển số 2: Phân Tích Sâu, quyển số 3: Nội Dung Cao Cấp.

Tất cả đã được tôi chuyển ngữ đầy đủ, cẩn thận rõ ràng chi tiết, và in gộp vào một cuốn tuyển tập. Dày 620 trang, in bằng giấy vàng chống loá mắt, được khâu chỉ gáy, bìa cứng. Chất lượng rất đẹp.

Sách đã được chuyển ngữ và ấn hành

Hy vọng, qua cuốn sách này có thể giúp quý vị độc giả có thể hiểu rõ và có thể tự lựa chọn cho mình một số điện thoại ưng ý.

Tất cả sự khoa trương hoặc thần thoại về Số tự năng lượng, đều là biến quỷ biến quái, không có mục đích gì cả.

Số điện thoại sở dĩ có thể dự trắc, là vì nó có thể phản ánh ra trạng thái từ trường hiện tại của bạn, khi bạn học tập, hiểu, thì có thể tự biết, học được tự mình điều chỉnh, từ đó mà cải thiện từ trường của bản thân, cũng chính là nói đến cuối cùng vẫn cần dựa vào bản thân.

Câu đối ở treo ở Đạo quan núi Thanh Thành nói rất hay: Sự tại nhân, hưu ngôn vạn ban đều là mệnh, Cảnh do tâm tạo, thoái lùi một bước tự nhiên rộng mở.

Sách được bán với giá 799.000 VNĐ miễn phí vận chuyển, quý vị độc giả có nhu cầu mua xin mời xem tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Vũ Phác qua số Hotline: 0961477228

Xin quý vị lưu ý: Hiện nay, rất nhiều bên đang ăn cướp một cách trắng trợn công sức của Vũ Phác, rất tốn công sức để có thể chuyển ngữ xong một cuốn sách, nhưng họ chỉ cần mua bản gốc của Vũ Phác rồi scan đem in lại rồi bán phá giá, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến tôi, dĩ nhiên sách fake thì chất lượng sẽ không bao giờ được chỉnh chuẩn bằng sách chính chủ rồi. Đồng thời cũng là lời ủng hộ để tôi có động lực chuyển ngữ thêm các đầu sách mới chất lượng đến cho mọi người.

1 những suy nghĩ trên “Giới thiệu sách mới “Số Tự Năng Lượng Học – Bát Cực Linh Số Tuyển Tập” của tác giả Thẩm Lập Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *