Thông Báo Phát Hành Sách “Tứ Trụ Nhật Khóa – tác giả Phan Tín Thông”

Kính thưa quý vị độc giả!

Sắp tới, Vũ Phác sẽ xuất bản cuốn sách Ứng Dụng Lựa Chọn Tứ Trụ Giáo Trình Nhật Khóa Dự Đoán Học của tác giả Phan Tín Thông, đồng tác giả với cuốn chu dịch nhật khóa.

Sau khi chuyển ngữ xong cuốn Chu Dịch Nhật Khóa của tác giả Phan Tín Thông, trước đó là cuốn Chính Ngũ Hành Trạch Nhật của tác giả Lại Cửu Đỉnh, tôi vẫn rất băn khoăn về vấn đề làm thế nào để có thể thông suốt được trạch nhật với nhiều tầng lý thuyết mâu thuẫn với nhau đến như vậy.

Nếu nói cuốn Chính Ngũ Hành là thiên về lý thuyết cơ sở nền tảng, tức là các yêu cầu cần phải có để lựa chọn nhật khóa, cuốn Chu Dịch Nhật Khóa thì lại thiên về kiểm tra kết quả mà không nói đến quá trình, vậy thì quá trình thực hành như thế nào, liệu có phải cứ có nhiều cát thần là tốt, thế nào là tứ trụ ngũ hành lưu thông tuần hoàn sinh sinh bất tức?,vv.

Để giải đáp cho những vấn đề đó, thì cuốn sách này sẽ là cuốn sách thực sự cần thiết cho quý vị. Tác giả không hề giấu diếm mà trình bày đầy đủ hệ thống có trình tự trước sau, mỗi điều đều có ví dụ rõ ràng, rất nhiều thông tin chưa từng được xuất hiện trong các sách trên thị trường trước đây, tác giả cho rằng chính ngũ hành là khoa học nhất chính xác nhất, bác bỏ lý luận lấy thần sát làm chủ đạo, đồng thời đưa ra ví dụ chứng minh rằng nhiều cát thần đến đâu chăng nữa mà trong nhật khóa tứ trụ ngũ hành không đủ lưu thông thì cũng là hung khóa.

 Kính mời quý vị độc giả đọc thử bản demo pdf:

Hy vọng, qua cuốn sách này sẽ giúp quý vị độc giả hiểu được cái thâm ảo của trạch nhật.

Sách dày hơn 280trang, in bìa gập, giấy vàng. Giá bán: 350.000 VNĐ đã bao gồm phí vận chuyển COD toàn quốc, nhận hàng rồi mới thanh toán.

Liên hệ mua sách: qua Facebook “Vũ Phác“ hoặc Zalo/SĐT: 0972 831 075 hoặc fanpage “Nhà Sách Vũ Phác

*Lưu ý: Ngoài Vũ Phác và các địa chỉ như trên, các fanpage và facebook khác như fanpage Kinh Dịch Lục Hào – Vương Hổ Ứng, Kho Tàng Sách Cổ, Nhà Sách Đức Thọ, facebook Linh Thùyy, Sách Huyền Học, giaoductaichinh là giả mạo, là lừa đảo bán sách chất lượng kém, họ scan lại sách của Vũ Phác rồi bán, thậm chí còn ăn cắp cả ảnh do Vũ Phác chụp và nội dung bài post trên facebook của Vũ Phác, quá ư là vô liêm sỉ, không chịu lao động nhưng đòi có ăn. Họ là kẻ ăn cắp trắng trợn công sức lao động của Vũ Phác.

Hãy tẩy chay họ để góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền Huyền học nước nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *